BO THAI 7 TUAN HUT HAY NAO MOI AN TOAN VA HIEU QUA

phongkhamthaiha1 By On 13/05/2021 0

bỏ thai 7 tuần hút hay nạo là băn khoăn mà nhiều nữ đang vấn đề lúc được chuyên gia chỉ định cần phải chấm dứt có bầu. Để biết lời giải chuẩn xác, phái đẹp hãy lắng nghe trả lời trình độ từ chuyên gia Trần Thị Ánh – Trưởng khoa phụ sản của phòng khám Hà Nội ngay trong bài viết dưới đây.

307 chi phí phá thai an toàn

307 pha thai

307 bệnh viện phá thai

307 quy trình hút thai

trello cách phá thai nhanh nhất

trello pha thai o dau

trello phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

phá thai là gì?

chuyên gia Trần Thị Ánh chia sẻ, bỏ thai là cách thức kết thúc có bầu được áp dụng cho một số trường hợp mang bầu phía ngoài mong muốn hoặc do sức khỏe phụ nữ mang thai, bào thai không nên đảm bảo. Rõ ràng là:

– thai phụ được kết luận bị những bệnh ung thư, tim mạch, thiếu máu..

– phụ nữ mang thai ngoài tử cung

– nhận thấy bào thai dị tật, khuyết tật.. Bác sĩ chuyên khoa thường tư vấn cần phải chấm dứt thai khi còn kịp thời

– một số nữ giới đang tiến hành dự định hóa gia đình, từng có rất nhiều con, muốn giãn cách thời gian có con.. Tuy nhiên lại lỡ có bầu bên ngoài mong muốn.

Thai 7 tuần hút hoặc nạo an toàn?

nạo hút thai và nạo thai là 2 phương pháp đình chỉ có bầu được dùng thường gặp tại những cơ sở y tế:

– Nạo thai

Đây là biện pháp bỏ thai được chuyên gia lấy dụng cụ y tế cho vào trong dạ con để nạo vét cùng với gắp phôi thai, nhau thai ra ngoài.

– nạo hút thai

Đây là giải pháp chấm dứt mang bầu thường hay được áp dụng cho bào thai nhỏ hơn 8 tuần tuổi. Chuyên gia sẽ lấy ống hút chuyên dụng cho vào tử cung để hút sạch thai ra phía ngoài.

Đây là 2 cách phá thai đều có số trường hợp thành tựu cao cũng như có những điểm mạnh không giống nhau cần phải rất khó để phái đẹp có thể chọn. Từng một biện pháp sẽ được bác sĩ chỉ dẫn sao cho phù hợp với đã từng trường hợp. Chính vì vậy, phụ nữ nên thẳng đến bệnh viện chuyên khoa chuyên khoa để được siêu âm, xét nghiệm sức khỏe cũng như tiến hành phá thai an toàn theo chỉ dẫn từ bác sĩ.

song, bác sĩ chuyên khoa Ánh cho rằng với cơ thể mang bầu 7 tuần tuổi có sức khỏe tốt thì nên tiến hành nạo hút thai để hiệu quả và đảm bảo an toàn cho dạ con.

biện pháp đình chỉ thai 7 tuần thích hợp

Hiện nay, đối với bào thai 7 tuần tuổi đang được một số bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa lấy giải pháp hút thai không cảm giác đau với ống hút siêu dẫn đem đến hiệu quả cao.

cách này sử dụng siêu âm tiêu cự và phương pháp gây nên tê liệu pháp mới, ống phân tử nạo hút thai 3-5mm mềm mại có nguy cơ hút thai hiệu quả, số trường hợp thành tựu cao cũng như nhiều điểm nổi bật ưu việt như:

– thời gian tiến hành chỉ mất 5-10 phút, không dẫn tới cảm giác đau nên nữ có nguy cơ về nhà luôn trong ngày.

– kỹ thuật hút siêu dẫn có nguy cơ đưa đầy đủ bào thai ra khỏi cơ thể, không gây nên đe dọa đến tử cung, không tổn thương đến các bộ phận khác biệt.

– khôi phục sớm, không để lại tai biến, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

 

Add a comment

Anti-spam