Toi da chua thanh cong benh yeu sinh ly

phongkhamthaiha1 By On 10/05/2021 0

ở tuổi 28 – lứa tuổi sung mãn nhất của đấng mày râu thì tôi nhận dạng chính mình mắc bệnh sinh lý yếu, đau khổ, tuyệt vọng, tôi đã xác định không ít loại thuốc để chữa nhưng không thành công, suýt chút nữa tôi còn liệt dương cả đời do thuốc dởm. Thế tuy vậy đến cuối cùng tôi cùng từng tìm ra được phương thuốc giúp cho tôi chữa triệt để mức độ này.

phòng khám đa khoa thái hà đống đa hà nội

khám nam khoa ở đâu hà nội

phòng khám đa khoa nào tốt ở hà nội

trị xuất tinh sớm ở đâu

chất lượng phòng khám đa khoa thái hà

khám nam khoa ở đâu

phòng khám tư nhân hà nội

phong kham da khoa thai ha

phòng khám đa khoa quận đống đa

Tôi cảm giác đau khổ chẩn đoán chính mình mắc sinh lý yếu Dù đang lứa tuổi sung mãn nhất của cuộc đời

Tôi năm nay 28 tuổi, từng lấy vợ được 2 năm, khi đi bên nhau mọi người đều trầm trồ ngưỡng mộ cũng như khen phòng khám là đôi đôi Tiên Đồng – Ngọc chị em phụ nữ, thế song ít ai hiểu được rằng đằng sau cuộc sống hạnh phúc mà hai vợ chồng tôi dựng lên thì phòng khám lại thì có quan hệ vợ chồng không mấy hạnh phúc.

Cuộc hạnh phúc hôn nhân của tôi tới bên bờ vực thẳm bởi tôi mắc sinh lý yếu

Trong khoảng tầm 1 năm đầu sau khi kết hôn, chuyện vợ chồng của hai vợ chồng tôi vô cùng hòa hợp, vào ngày nào tôi cũng “trả bài” vợ tôi thường xuyên, nguy hiểm nhất thì có hôm còn 2-3 lần, Việc này khiến cho cả tôi cũng như bà xã cực kỳ hạnh phúc. Thế song tầm khoảng 1 năm trở lại đây tôi bắt đầu tiên có biểu hiện suy giảm hứng thú trong chuyện phòng the, hoặc “chưa ra tới chợ từng hết tiền”. Khoảng thời gian đầu vợ tôi cũng vô cùng thông cảm cùng với động viên tôi không ít, không ít ngày vợ còn sắp nến, hoa cùng với ăn dùng sexy để giúp cho tôi thì có hưng phấn hơn trong chuyện phòng the, thế nhưng mà “cậu bé” của tôi vẫn không hợp tác, tôi vẫn vô cùng vô cảm với bà xã.

Sau một khoảng thời gian đồng hành, cỗ vũ tôi thì bà xã bắt đầu tiên chán nản, hai vợ chồng như trở thành bạn nam của hai thế giới, đi làm cho về chỉ ăn cơm cùng nhau Sau đó giường ai bạn nam ấy ngủ. Thời điểm này tôi xuất hiện tuyệt vọng vô cùng, cộng thêm công việc càng sức ép công việc làm cho tôi gục ngã. Rất nhiều lúc tôi muốn ly hôn để giải thoát kết luận vợ bởi vợ còn quá trẻ, vợ không thể sống cả đời với 1 bạn nam như tôi được. Thế nhưng chính mình tôi còn yêu cô ấy quá độ Vì vậy tôi bắt đầu khảo sát những bài thuốc điều trị yếu sinh lý trên mạng.

Đặt niềm tin sai lầm chỗ, tôi suýt hủy hoại cuộc đời bản thân

Tôi lân la các trang web điều trị bệnh yếu sinh lý trên mạng và định vị được nhiều sản phẩm điều trị bệnh này. Hầu hết một số sản phẩm này đều cam kết bệnh sẽ hết sau tầm khoảng 1-2 tuần dùng, nguy hiểm nhất thì có một số sản phẩm còn đạt hiệu quả tức thì sau 2h sử dụng. Quá sung sướng cùng với hạnh phúc, tôi đã từng đặt mua online 1 sản phẩm cường dương cấp bách trên internet. Quả đúng như lời quảng cáo, sau lúc dùng thuốc tầm khoảng 2h “cậu nhỏ” của tôi từng “dựng cờ” trở lại, tận dụng thời cơ tôi và bà xã vận động hết công suất. Nhiều ngày phần bởi đã từng sử dụng thuốc, phần do nhớ cô ấy cần phải tôi còn xin nghỉ để ngay tại nhà “chiều” cô ấy.

dùng thuốc cường dương khẩn cấp làm cho cậu nhỏ của tôi suýt bị hoại tử

nhưng mà niềm vui chưa quá bao phút thì sau khoảng 1 tháng sử dụng, cậu nhỏ của tôi bắt ban đầu liệu có biểu hiện sưng cảm giác đau, đặc biệt rất nhiều lần trả bài xong tuy vậy của quý không chịu mềm gây tôi rất khắt khe trong sinh hoạt. Kết luận tới 24 giờ sau lúc "yêu" xong tôi thấy phần hạ bộ đau buốt, của quý đau nhức và sưng cực kỳ to, linh cảm thì có chuyện chẳng lành tôi cùng với vợ lật đật tới chúng tôi để kiểm tra thì được biết chính mình đã từng dùng thuốc cường dương cấp bách cực kỳ nguy hại.

Sau lúc kiểm tra, bác sĩ chuyên khoa cho rằng các sản phẩm cường dương cấp bách thực chất chỉ có công dụng dồn máu cục bộ tới thể hang, giúp dương cương cứng. Nhưng mà quy định là thừa vùng này có khả năng dẫn tới không đủ chỗ kia, lúc máu dồn tới dương vật nhiều có thể gây ra thiếu máu ở não, tim cùng rất nhiều bộ phận khác biệt, làm cho những nam giới thì có căn bệnh tim mạch, huyết áp hay xơ vữa động mạch có khả năng bị phải các biến chứng nguy hại.

bác sĩ còn cho biết không riêng gì tôi mà không ít quý ông khác cũng thấy trục trặc sau khi dùng thuốc cường dương cấp bách. Rất nhiều đấng mày râu lúc lấy sản phẩm kích ứng nhất thời lại thấy cảnh chóng mặt, đau đầu, khó ngủ, đặc biệt là sung huyết, tim đập nhanh, cảm giác đau ngực, .. Đặc biệt nhiều nam giới bị hoại tử dương vật.

bác sĩ còn cho rằng, muốn trị vĩnh viễn sinh lý yếu cần phải dùng bài thuốc ảnh hưởng vào phía bên trong nguồn gốc gây bệnh, thay vì chỉ điều trị một số dấu hiệu nhận biết của bệnh. Mặc dù Trên thực tế liệu có nhiều cách trị bệnh yếu sinh lý nhưng chỉ thì có các phương thuốc đông y là mang tới hữu hiệu cao cũng như giữ gìn kết quả lâu dài.

 

Add a comment

Anti-spam